Cách chọn mua máy tạo nước ion kiềm tốt nhất

Thời gian qua, máy tạo nước ion kiềm đang dần chiếm lĩnh thị trường với sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Trim Ion, Kangen,… Phần lớn các dòng máy này đều cho chất lượng nước sau lọc cao nhưng giá thành của chúng cũng khá cao nên người dùng cần có sự lựa chọn cẩn thận hơn. Dưới đây là một vài cách để bạn chọn mua được sản phẩm tốt nhất.

1. Chọn máy tạo nước ion kiềm có dịch vụ bảo hành lâu dài

Chọn máy có dịch vụ bảo hành lâu dài
Chọn máy có dịch vụ bảo hành lâu dài

Theo như quảng cáo, tuổi thọ của các dòng máy lọc nước ion kiềm có thể dài tới 20 năm. Tất nhiên, độ bền của sản phẩm còn phụ thuộc vào người dùng nữa. Đối với các sản phẩm điện máy như thế này thì một trong những yếu tố quan trọng để bạn đưa ra quyết định mua hàng là thời gian bảo hành. 

Bạn chỉ nên chọn mua sản phẩm có thời gian bảo hành toàn bộ máy ít nhất 2 năm. Một số dòng máy có thời gian bảo hành lâu hơn như Kangen là 5 năm.

2. Chọn máy được ứng dụng công nghệ làm sạch tiên tiến

Ở nước ta vẫn còn nhiều nơi phải sử dụng nước mưa, nước giếng khoan. Ngay cả nước máy cũng chưa thật sự đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Với nguồn nước cấp bị nhiễm bẩn thì điện cực của máy lọc nước rất nhanh hỏng. 

Muốn điện cực luôn bền và sạch nó phải được ứng dụng công nghệ làm sạch tiên tiến và phải được làm bằng vật liệu cao cấp là bạch kim. Như vậy sẽ đảm bảo được tuổi thọ của máy. 

3. Kiểm tra chất lượng máy ngay tại nơi bán

Kiểm tra chất lượng của máy
Kiểm tra chất lượng của máy

Nếu chỉ đọc thông số kỹ thuật của máy hoặc nghe từ phía người bán thì bạn khó có thể đánh giá được chất lượng thật của máy bởi họ bao giờ cũng nói hay để bán được hàng. Tốt nhất là bạn hãy đến xem hàng trực tiếp sau đó dùng máy đo để kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Có như vậy bạn mới đánh giá đúng chỉ số Hydrogen, ORP,… của máy lọc nước ion kiềm.

4. Chọn máy tạo nước ion kiềm có thiết kế điện cực kiểu mắt lưới

Vì sao lại phải chọn máy có thiết kế điện cực kiểu mắt lưới? Đó là bởi nó giúp tăng hiệu suất điện phân trong máy. Từ đó, nguồn nước sẽ đạt tiêu chuẩn về các chỉ số pH kiềm, ORP, Hydro. Nếu điện cực được ứng dụng công nghệ làm sạch tiên tiến nữa thì nó sẽ đạt hiệu suất tối đa. Hai yếu tố này giúp cho máy có độ bền tối đa.

5. Lựa chọn máy lọc nước ion kiềm đến từ thương hiệu uy tín

Chọn máy của thương hiệu uy tín
Chọn máy của thương hiệu uy tín

Vì thuộc dòng sản phẩm cao cấp, đắt tiền nên nếu bạn chọn mua của các thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo hơn cho chất lượng. Sản phẩm của các thương hiệu này có nguồn gốc rõ ràng, có chế độ bảo hành lâu dài cho mỗi sản phẩm, việc thay lõi lọc cũng trở nên đơn giản, thuận tiện hơn.

Một số thương hiệu máy lọc nước ion kiềm mà bạn có thể tham khảo chọn mua sản phẩm là Kangen, Trim Ion,…

6. Chọn theo giá của máy lọc nước ion kiềm

Với sản phẩm có điện cực làm từ bạch kim, số lượng điện cực nhiều thì giá thành của chúng đương nhiên cũng sẽ cao. Giá máy cụ thể còn tùy thuộc vào từng thương hiệu, dao động trong khoảng 60 – 150 triệu đồng/máy. Bạn không nên chọn mua máy quá rẻ bởi chúng có thể không đảm bảo được chất lượng như mong muốn.

Kết hợp cả 6 cách chọn trên, chắc chắn bạn sẽ mua được máy tạo nước ion kiềm phù hợp với gia đình mình. Trước khi chọn mua bạn cũng nên chú ý đến vị trí sẽ đặt máy lọc nước cũng như nguồn nước đầu vào nhà mình. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 096 505 1188 để nhận được những tư vấn nhiệt tình nhất.