Máy lọc nước Kangen K8 – sản phẩm nên được lựa chọn hàng đầu

Hiện nay, trên thị trường không hề thiếu các sản phẩm lọc nước đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, để nói về sức hút thì không có một sản phẩm nào có thể vượt qua được Kangen và điển hình là dòng máy lọc nước Kangen K8. Đây được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu nên được ưu tiên dành cho bạn.

Lịch sử phát triển của thương hiệu và thiết bị

Trước khi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm máy lọc kangen chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đôi chút về thương hiệu máy lọc này.

Lịch sử của thương hiệu

Kangen là một thương hiệu thiết bị lọc nước đến từ Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại thương hiệu này đã tồn tại gần 50 năm trên thị trường.

Kangen là một thương hiệu thiết bị lọc nước đến từ Nhật Bản.
Kangen là một thương hiệu thiết bị lọc nước đến từ Nhật Bản.

Thương hiệu Kangen được tạo ra nhờ vào cuộc nghiên cứu về công dụng và những ưu điểm sử dụng vượt trội mà nguồn nước Kangen – nước hoàn nguyên đem lại cho con người.

Thiết bị thiết bị ra đời khi nào?

Cùng với thời điểm hình thành thương hiệu, các sản phẩm máy lọc nước Kangen đầu tiên đã được ra đời. Cụ thể vào năm 1974, Hironari Oshiro người sáng lập và là người điều hành của Enagic đã sáng lập nên doanh nghiệp hùng mạnh trong ngành sản xuất thiết bị công nghệ lọc. Lúc này các nhà máy cũng đồng thời đi vào hoạt động và bắt đầu tạo ra những sản phẩm máy lọc để cung ứng cho thị trường nội địa và nước ngoài rộng lớn.

Các chức năng chính của thiết bị

Điểm đặc biệt của máy lọc nước Kangen K8 nằm ở chức năng của chúng. Khác với các thiết bị lọc khác chỉ đảm nhiệm vai trò lọc sạch và xử lý nước tinh khiết, máy lọc kangen K8 có thể làm nhiều hơn thế. Những chức năng đa  dạng mà thiết bị lọc này còn đảm nhiệm bao gồm có:

  • Cung cấp nguồn ion muối khoáng và các vi chất có lợi để tạo ra nguồn nước chất lượng nhất cho người dùng
  • Làm nhỏ phân tử nước để gia tăng khả năng thẩm thấu và tối ưu sự hấp thụ vào cơ thể con người
  • Tạo ra nhiều nguồn nước từ một nguồn nước dẫn ban đầu. Để làm được điều này máy lọc Kangen K8 đã phải tiến hành điều chỉnh độ pH và phân luồng nguồn nước thành phẩm trước khi đưa chúng ra ngoài.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị

Hoạt động dựa trên cơ chế lọc sạch và điện phân chính là nguyên lý làm việc của máy lọc Kangen K8.

Hai quá trình này sẽ diễn ra tuần tự giúp cho nước được xử lý một cách kỹ lưỡng và tối ưu nhất. Sau khi nước được lọc qua các lõi lọc nhờ áp lực đẩy xuyên qua các khe lọc từ điện năng, chúng sẽ được đưa tới các lớp điện cực để tiến hành điện phân tạo nước Kangen.

Hoạt động dựa trên cơ chế lọc sạch và điện phân chính là nguyên lý làm việc của máy lọc Kangen K8.
Hoạt động dựa trên cơ chế lọc sạch và điện phân chính là nguyên lý làm việc của máy lọc Kangen K8.

Các chứng nhận thiết bị đã đạt được

Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm máy lọc nước Kangen K8 lại được xem là lựa chọn tối ưu dành cho các khách hàng. Nguyên do 1 phần nằm ở chất lượng đã được kiểm chứng qua nhiều tiêu chuẩn của thiết bị.

Cụ thể, thời điểm hiện tại, sản phẩm đã đạt được 5 chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng vô cùng danh giá. Những chứng nhận này bao gồm có:

  • Con dấu vàng của Hiệp hội chất lượng quốc tế WQA Mỹ
  • Chứng nhận ISO 9001
  • Chứng nhận ISO 14001
  • Chứng nhận ISO 13485 – 2003
  • Chứng nhận chất lượng hàng đầu từ JAMPAD…

Cách sử dụng và lắp đặt thiết bị vô cùng đơn giản

Không chỉ dừng lại ở công năng vượt trội hay những tiêu chuẩn chất lượng được kiểm chứng. Sức hút của sản phẩm này đối với khách hàng trên thị trường còn nằm ở sự đơn giản hóa trong sử dụng  và lắp đặt.

Trên thân của thiết bị có đầy đủ các nút điều chỉnh với thông tin về chức năng được ghi phía dưới. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm ngay từ lần đầu tiên.

Bên cạnh đó với cấu kiện nhỏ gọn, thông minh và thẩm mỹ, máy lọc có thể được lắp ráp nhanh chóng. Bạn hoàn toàn có thể làm tốt việc này bằng cách đọc hướng dẫn được cung cấp kèm theo bộ sản phẩm.

Những lưu ý khi chọn mua máy lọc nước Kangen K8

Khi mua máy lọc nước Kangen K8, bạn có một vài điều cần lưu ý nếu muốn sở hữu những sản phẩm tốt nhất. Những điều này bao gồm:

  • Tìm hiểu thật kỹ thông tin về giá cả để có thể mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất
  • Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm hiểu kỹ lưỡng về các dịch vụ cung ứng đi kèm. Điều này sẽ giúp cho quá trình sử dụng sản phẩm của bạn trở nên an tâm hơn.
Có một vài Những lưu ý khi chọn mua máy lọc nước Kangen K8 dành cho bạn
Có một vài Những lưu ý khi chọn mua máy lọc nước Kangen K8 dành cho bạn

Nên mua máy lọc Kangen K8 ở đâu?

Lựa chọn địa chỉ mua máy lọc Kangen K8 cũng chính là nhân tố nên được cân nhắc nếu bạn muốn được sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất. Vậy đâu là địa chỉ uy tín dành cho bạn? Vitamia chính là lựa chọn hàng đầu. Lựa chọn Vitamia hàng trăm khách hàng chưa từng thất vọng và bạn chắc chắn cũng sẽ nằm trong số đó.

Hãy lựa chọn Vitamia để được sở hữu những sản phẩm máy lọc nước Kangen K8 với chất lượng hàng đầu trong tầm giá tốt nhất. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline  056 919 8888 để được tư vấn chọn mua và báo giá ưu đãi nhé.