Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII – Thay đổi nguồn nước thay đổi cuộc sống

Chất lượng nguồn nước sử dụng mỗi ngày sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Khái niệm nước sạch giờ đây đã có sự thay đổi. Theo đó, yếu tố sạch phải đi đôi với sự tác động tích cực đến sức khỏe. Nước ion kiềm với nguồn vi chất đặc biệt cần thiết cho sức khỏe, độ tinh khiết cao đang là loại nước sẽ làm thay đổi cuộc sống của người sử dụng. Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII là thiết bị cho phép sản xuất nước ion kiềm với cường độ ổn định, thuận tiện khi thao tác sử dụng.

Lịch sử phát triển của thương hiệu Enagic và máy lọc nước Kangen Leveluk JRII

Enagic và hành trình trở thành thương hiệu có sức ảnh hưởng toàn cầu

Tiền thân của tập đoàn Enagic hùng mạnh ngày nay chính là một đơn vị giao dịch của hãng Sony thành lập từ năm 1974. Trong những năm đầu hoạt động, Enagic chủ yếu sản xuất một mặt hàng y tế được Bộ Y tế và Phúc Lợi Nhật Bản cấp phép.

Enagic và hành trình trở thành thương hiệu có sức ảnh hưởng toàn cầu
Enagic và hành trình trở thành thương hiệu có sức ảnh hưởng toàn cầu

Trước nhu cầu sử dụng nước ion kiềm ngày một tăng của người Nhật, hãng Enagic quyết định đi sâu vào lĩnh vực sản xuất thiết bị lọc nước. Hãng đã lấy triết lý “True Healthy” làm tôn chỉ hoạt động cho đến tận ngày nay.

Mẫu máy lọc nước đầu tiên của Enagic được giới thiệu vào năm 2000 và nhận sự đón nhận nhiệt tình của khách. Tiếp đà thành công, hãng tiếp tục tung ra nhiều dòng sản phẩm và mở thêm chi nhánh hoạt động tại khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu,.. Tính đến nay, Enagic đã sở hữu gần 50 văn phòng đại diện tại hơn 20 nước.

Kangen Leveluk JRII ra đời khi nào?

Mẫu Leveluk JRII được giới thiệu lần đầu tới khách hàng toàn cầu vào năm 2005. Phiên bản hiện đại đã qua nhiều lần cải tiến với ứng dụng hàng loạt công nghệ hiện đại để phù hợp với người dưới hơn.

Những chức năng nổi bật của Kangen Leveluk JRII

Sở hữu Leveluk JRII chính là bạn đang có trong tay một cỗ máy có khả năng cung cấp 7 loại nước quý. Mỗi loại nước lại mang một tính chất riêng, thích hợp với từng mục đích sử dụng.

Những chức năng nổi bật của Kangen Leveluk JRII
Những chức năng nổi bật của Kangen Leveluk JRII

Nước Kangen pH 8.5: Loại nước có tính kiềm không quá cao thích hợp dùng cho người lần đầu làm quen với người ion kiềm.

Nước Kangen pH 9.0: Khi cơ thể đã dần thích nghi với môi trường kiềm, bạn nên chuyển sang dùng nước Kangen pH 9.0.

Nước Kangen pH 9.5: Loại nước lý tưởng để duy trì môi trường kiềm trong cơ thể. Bạn có thể dùng nước Kangen pH 9.5 để uống hoặc dùng để nấu ăn.

Nước Kangen mạnh: Không dùng để uống nhưng có dùng khi cần rửa rau củ hoặc rửa chén bát.

Nước trung tính pH 7.0: Chất lượng tương đương như nước đóng chai tinh khiết.

Nước axit nhẹ pH 5.5 – 6.5: Loại nước giúp làm sạch da mặt dịu nhẹ.

Nước axit mạnh pH 2.5: Nước có tính khử mạnh dùng khi cần làm sạch, khử khuẩn bề mặt đồ vật hoặc khử trùng vết thương nhẹ.

Giải thích nguyên nhân lý hoạt động của Kangen Leveluk JRII

Nước Kangen và nước axit sinh ra từ hệ thống buồng điện phân. Dòng điện một chiều sẽ kích thích đến từng phân tử nước thông qua hệ thống 3 tấm điện cực. Nước lần lượt được tái cấu trúc ở 2 đầu điện cực. Cụ thể là nước Kangen ở cực âm, nước axit ở cực dương.

Các chứng nhận của Kangen Leveluk JRII

Các chứng nhận của Kangen Leveluk JRII
Các chứng nhận của Kangen Leveluk JRII

Quy trình sản xuất máy lọc nước Kangen Leveluk JRII được thực hiện vô cùng khắt khe. Chất lượng của JRII đã kiểm chứng bởi nhiều tổ chức đánh đồng uy tín. Một số chứng nhận tiêu biểu của Leveluk JRII phải kể đến như:

  • Hệ thống chứng nhận ISO
  • Chứng nhận của hiệp hội phòng chống bệnh não khoa Nhật Bản
  • Chứng nhận của hiệp hội máy lọc nước thế giới WQA

Cách sử dụng Kangen Leveluk JRII

Để sử dụng Leveluk JRII, bạn cần kết nối máy với nguồn cung cấp điện và nguồn nước. Sau đó, bấm chọn nút nguồn và chọn chế độ nước. Còn về khâu lắp đặt sẽ do đội ngũ nhân viên kỹ thuật bên cung cấp thiết bị chịu trách nhiệm.

Lưu ý cần biết khi chọn mua Kangen Leveluk JRII

Lưu ý cần biết khi chọn mua Kangen Leveluk JRII
Lưu ý cần biết khi chọn mua Kangen Leveluk JRII

Khi chọn mua mẫu thiết bị lọc nước Kangen Leveluk JRII, bạn nên tham khảo kỹ thông tin về giá cả. Theo đó, mẫu JRII chính hãng được bán với giá 64 triệu đồng.

Ngoài ra là những thông tin kèm theo mỗi thiết bị. Trong đó, thời hạn bảo hành cho Kangen Leveluk JRII thường là 5 năm liên tục. Bên phía cung cấp thiết bị có trách nhiệm hỗ trợ khách hàng trong khâu lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa khi cần thiết.

Nên mua máy lọc nước Kangen Leveluk JRII ở đâu?

Công ty TNHH Sức khỏe Đích thực Vitamia cam kết cung cấp tới khách hàng những dòng thiết bị chính hãng của Enagic với giá bán cạnh tranh. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong khâu vận chuyển và lắp đặt. Ngoài ra, khách hàng sẽ được làm hợp đồng mua bán và cung cấp đầy đủ hóa đơn.

Máy lọc nước Kangen Leveluk JRII là thiết sẽ giúp thay đổi nguồn nước thay đổi cuộc sống theo đừng triết lý “True Healthy” của Enagic. Vậy để nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân và gia đình, bạn hãy sử dụng ngay chiếc máy này thôi nào!