Tất tần tật những điều bạn nên biết về máy lọc nước Kangen Leveluk SD501

Tình trạng nguồn nước cấp của chúng ta hiện nay gặp rất nhiều những vấn đề ô nhiễm về màu, mùi, vị và phân tử nước. Chính vì vậy mà nhu cầu mua các sản phẩm máy lọc ngày càng cao. Bạn cũng đang có nhu cầu này? Vậy tại sao chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi chút về máy lọc nước Kangen Leveluk SD501? Đây có thể chính là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn đấy.

Giới thiệu về sản phẩm máy lọc nước Kangen Leveluk SD501

Trước khi tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm này về công dụng hay cơ chế hoạt động, chúng ta sẽ tìm hiểu đôi chút về tổng quan máy lọc nhé.

Máy lọc nước Kangen SD501 là gì?

Đối với các bạn đọc thường xuyên tiếp xúc hoặc đã từng sử dụng sản phẩm hẳn sẽ không còn xa lạ gì với dòng máy lọc này. Tuy nhiên đối với nhiều người đây vẫn là 1 cái tên khá xa lạ. Vậy máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 là gì?

Máy lọc nước Kangen SD501 là gì?
Máy lọc nước Kangen SD501 là gì?

Kangen Leveluk SD501 là một sản phẩm máy lọc nước thuộc thương hiệu Kangen  – thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực. Đây là một sản phẩm được tích hợp nhiều tính năng ưu việt bên cạnh khả năng làm sạch nước tối ưu. Và mặc dù không phải là sản phẩm mới nhất và đã xuất hiện khá lâu tuy nhiên tính hữu ích và khả năng sử dụng tuyệt vời của chúng vẫn không hề suy giảm. Đến thời điểm hiện tại, sự ưu ái của thị trường dành cho sản phẩm này vẫn rất cao.

Xuất xứ của sản phẩm

Đối với nhiều người xuất xử của sản phẩm là một trong những nhân tố quan trọng quyết định đến hành vi mua của họ. Vậy leveluk SD501 có xuất xứ như thế nào?

Mang thương hiệu Kangen và được sản xuất bởi tập đoàn Enagic đến từ Nhật Bản – đây chính là xuất xứ của sản phẩm. Chiếc máy lọc này được ra đời đầu tiên vào năm 2004 và hiện nay đã 16 năm trôi qua, nhiều thị trường toàn cầu vẫn tin dùng chúng. Đây chính là đặc trưng của những thiết bị công nghệ đến từ Nhật Bản, do đó, bạn chẳng có gì phải lăn tăn về chiếc máy lọc này cả.

Thương hiệu Kangen đã làm nên tên tuổi cho sản phẩm

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 ngay từ khi xuất hiện đến bây giờ vẫn được ưa chuộng trên thị trường. 1 phần lý do nằm ở thương hiệu của sản phẩm này. Cụ thể, Kangen chính là một trong những thương hiệu hàng đầu của Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực này. Sự uy tín và nổi tiếng sẵn có đã trở thành một “điểm tựa” khiến cho tên tuổi và giá trị sử dụng của máy lọc SD501 được tin tưởng nhiều hơn.

Công dụng của máy lọc nước Kangen Leveluk SD501

Như chúng ta đã đề cập ở phía trên, máy lọc Kangen Leveluk SD501 là sản phẩm không chỉ có khả năng lọc sạch nước mà còn được tích hợp thêm nhiều công dụng khác. Vậy cụ thể những công dụng này là gì?

Công dụng của máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 rất đa dạng
Công dụng của máy lọc nước Kangen Leveluk SD501 rất đa dạng
  • Đầu tiên máy lọc nước SD501 có thể tạo ra rất nhiều loại nước khác nhau bao gồm có: nước hoàn nguyên tinh khiết và nhiều khoáng chất, nước axit, nước kiềm. Nhờ vậy mà bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích đa dạng
  • Thứ hai, sản phẩm này còn có khả năng bổ sung thêm chất điện giải và các khoáng chất có lợi vào nước thành phẩm. Đây là một trong những công năng rất tuyệt vời của máy lọc nước này.
  • Thứ 3, công năng tạo nước với công suất lớn, ổn định và nhanh chóng cũng được xem là một trong những công dụng ưu việt của sản phẩm.

Máy lọc Kangen SD501 hoạt động theo cơ chế nào?

Cơ chế hoạt động chính là một trong những nhân tố khiến cho sản phẩm tạo ra những giá trị sử dụng tốt hoặc không. Do đó, điều này rất được nhà sản xuất chăm chút đầu tư khi cho ra mặt SD501.

Chiếc máy lọc nước SD501 hoạt động theo cơ chế 2 giai đoạn. Giai đoạn thứ nhất là lọc sạch nước nhờ vào các lõi lọc được bổ sung than hoạt tính, cát, và sỏi. Giai đoạn thứ hai là giai đoạn điện phân nước với 7 tấm điện phân để làm mềm nước và bổ sung khoáng chất cho nước thành phẩm

Máy lọc Kangen Leveluk SD501 đã nhận được rất nhiều chứng nhận danh giá

Đây là điều mà bạn nhất thiết phải biết về  sản phẩm này. Bởi lẽ đây được xem là minh chứng, là căn cứ đang tin cậy nhất để bạn có thể đưa ra quyết định chọn mua chính xác. Cụ thể Máy lọc nước SD501 đã nhận được 5 chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng:

  • Con Dấu Vàng được cấp bởi Hiệp Hội Chất Lượng Nước Quốc Tế (WQA)
  • Chứng nhận đạt Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý an toàn cho sản phẩm y tế ISO 13485:2003.
  • Chứng nhận Tiêu chuẩn về chất lượng và hệ thống quản lý ISO 9001:2008.
  • Chứng nhận Tiêu chuẩn về hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2004.
  • Chứng nhận của Hiệp hội Y tế dự phòng bệnh dành cho người lớn Nhật Bản (JAPMAD)
Máy lọc Kangen Leveluk SD501 đã nhận được rất nhiều chứng nhận danh giá
Máy lọc Kangen Leveluk SD501 đã nhận được rất nhiều chứng nhận danh giá

Vitamia – địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín hàng đầu

Điều cuối cùng mà bạn cần biết về máy lọc SD501 chính là địa chỉ mua hàng uy tín. Hiện nay, trên thị trường có không ít điểm bán tuy nhiên để chọn được điểm bán uy tín thì không hề dễ. Do đó, tại sao bạn không đơn giản hóa điều này bằng cách chọn lựa Vitamia? Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn:

  • Các sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi nhất
  • Các dịch vụ hỗ trợ đi kèm vô cùng hấp dẫn: hỗ trợ lắp đặt. hỗ trợ giao hàng, bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa,…

Bạn đọc qua bài viết chắc hẳn đã biết rõ hơn về máy lọc nước kangen Leveluk SD501. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn bất kỳ vấn đề nào băn khoăn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 056 919 8888 để được hỗ trợ tốt nhất nhé.