Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum và tất cả thông tin cần biết

Nếu từng tìm hiểu qua các dòng thiết bị tạo nước ion kiềm, hẳn bạn không còn xa lạ với máy lọc nước Kangen SD501 Platinum. Tuy nhiên vì có giá thành hơi cao nên nhiều khách hàng vẫn còn e ngại khi cân nhắc lựa chọn giữa SD501 và nhiều mẫu thiết bị khác. Thế nhưng, nếu hiểu cặn kẽ những chức năng và công nghệ mà nhà sản xuất đã ứng dụng trong Kangen SD501 Platinum, bạn sẽ thấy rằng đây sản phẩm thực sự rất đáng đồng tiền bát gạo.

Tìm hiểu lĩnh vực phát triển của thương hiệu và thiết bị

Lịch sử phát triển của thương hiệu

Thương hiệu Enagic đã có tuổi đời hơn 45 năm
Thương hiệu Enagic đã có tuổi đời hơn 45 năm

Thương hiệu Enagic đã có tuổi đời hơn 45 năm. Cụ thể, Enagic chính thức được thành lập vào năm 1974. Ban đầu, công ty là hoạt động như một bộ phận giao dịch đặc biệt của hãng điện tử Sony. Sau đó, Enagic bắt đầu mở rộng hoạt động trên nhiều lĩnh vực sản xuất khác.

Vào đầu những năm 2000, công ty Enagic lần đầu trình làng mẫu máy lọc nước Leveluk đầu tiên. Dòng sản phẩm này đã nhận được sự đón nhận tích cực từ khách hàng và đánh giá cao từ giới chuyên gia.

Tiếp nối thành công ban đầu, hãng Enagic lại tiếp tục giới thiệu nhiều dòng thiết bị mới. Đồng thời, tích cực mở rộng thị trường tại nhiều quốc gia khác ngoài Nhật Bản. Đến nay, hệ thống chi nhánh của Enagic đã đạt con số 48 tại 23 quốc gia.

Máy lọc nước Kangen SD501 ra đời khi nào?

Kangen SD501 Platinum thuộc dòng sản phẩm thế mới của hãng Enagic. Mẫu thiết bị này được Enagic nhắm tới đối tượng người dùng là những gia đình lớn có đông thành viên. Bởi tốc độ lọc nước tối đa của thiết bị có thể lên đến 7.5 lít nước/phút.

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum có tốc độ lọc nước ấn tượng
Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum có tốc độ lọc nước ấn tượng

Máy có kiểu dáng khá đẳng cấp nhờ vào bộ vỏ Platinum cao cấp. Khối lượng của máy đạt 6.3kg, tương đương gọn gàng. Đặc biệt, việc bổ sung tới 7 tấm điện cực đã cải thiện đáng kể khả năng tái tạo nước.

Các chức năng chính của máy lọc nước Kangen SD501 Platinum

Hỗ trợ cùng lúc nhiều ngôn ngữ

Ngoài tiếng Anh, SD501 Platinum còn hỗ trợ người dùng nhiều ngôn ngữ khác. Ví dụ như tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức và tiếng Tây Ban Nha. Người dùng có thể tùy chọn và cài đặt ngôn ngữ phù hợp cho quá trình sử dụng máy.

Chức năng lọc và điện phân nước

Kangen SD501 Platinum có thể cùng lúc lọc và điện phân nước ở tốc độ cao. Trong đó, bộ lọc có công suất lọc từ 6000 đến 8000 lít nước đủ khả năng loại bỏ nhiều tạp chí có hại trong nước. Cụ thể là trên 80% clo tồn dư, 13 loại hóa chất độc hại trong danh mục của bộ tiêu chuẩn JIS.

Kangen SD501 Platinum cung cấp nhiều chế độ nước
Kangen SD501 Platinum cung cấp nhiều chế độ nước

Trong khi đó, buồng điện phân lại đảm nhiệm chức năng tái tạo nguồn nước đầu vào thành nhiều loại nước mới.

  • Nước Kangen pH 8.5 – 9.5
  • Nước Kangen mạnh pH 11.5
  • Nước trung tính pH 7.0
  • Nước axit nhẹ pH 5.5 – 6.5
  • Nước axit mạnh pH 2.5

Một số chức năng tự động khác

Ngoài việc hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, lọc và điện phân nước, Kangen SD501 Platinum còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác. Chẳng hạn như thông báo thời gian cần hay mới lõi lọc, tự động kích hoạt chế độ loại bỏ mảng bám trên hệ thống 7 tấm điện cực.

Nguyên lý hoạt động của Kangen SD501 Platinum

Nguyên lý hoạt động của SD501 Platinum cũng gần giống như một số loại máy tạo nước ion kiềm khách hàng. Theo đó, quá trình phân tách và tái tạo nước sẽ hình thành 2 nhóm nước tại 2 đầu cực. Cực âm sản sinh nước kiềm giàu OH- và có độ pH lớn hơn 7.0. Cực dương sản sinh nguồn nước axit giàu H+ và có độ pH nhỏ hơn 7.0.

Để tăng cường khả năng tái tạo nước, Kangen SD501 Platinum đã được bố trí 7 tấm điện cực và bình tăng cường điện phân. Nhờ đó, quá trình tạo nước ion và ion axit sẽ diễn ra với tốc độ ổn định hơn.

Các chứng nhận mà Kangen SD501 Platinum từng đạt được

Máy lọc nước Kangen SD501 Platinum hiện sở hữu bộ ba chứng nhận ISO danh giá. Bao gồm chứng tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, tiêu chuẩn thiết bị y tế ISO 13485 và tiêu chuẩn quản lý môi trường ISO 14001.

Các chứng nhận mà Kangen SD501 Platinum từng đạt được
Các chứng nhận mà Kangen SD501 Platinum từng đạt được

Bên trong đó, hãng Enagic còn vinh dự nằm trong danh sách 200 thành viên của Hiệp hội Bán hàng DSA. Enagic cũng là thương hiệu duy nhất sở hữu 4 con dấu vàng Gold Sea của WQA.

Cách sử dụng và lắp đặt Kangen SD501 Platinum

Để sử dụng, bạn cần đảm bảo đã kết nối máy với nguồn nước và nguồn điện phù hợp. Sau đó, chỉ cần khởi đầu và bấm chọn chế độ nước cần dùng. Còn về khâu lắp đặt, bạn nên giao lại cho đội ngũ kỹ thuật viên của bên cung cấp thiết bị.

Lưu ý khi chọn mua thiết bị

Trước khi chọn mua mẫu máy lọc nước Kangen SD501 Platinum, bạn cần tìm hiểu giá bán. Cụ thể mẫu máy này sẽ có giá bán 116 triệu đồng kèm theo thời hạn bảo hành 5 năm.

Nên mua máy lọc nước Kangen SD501 Platinum ở đâu?

Vitamia là đơn chuyên cung cấp các dòng thiết bị lọc nước của hãng Enagic. Với giá bán cạnh tranh, dịch tư vấn chuyên nghiệp, thời hạn bảo hành dài lâu, cam kết hỗ trợ khách hàng trong trường hợp thiết bị gặp trục trặc.

Để sở hữu sản phẩm máy lọc nước Kangen SD501 Platinum, bạn hãy gọi ngay tới hotline 056 919 8888.