Tại sao máy lọc nước Kangen SD501 Super được ưa chuộng?

Trong cuộc sống ngày nay, chúng ta dễ dàng bắt gặp các máy lọc nước trong các gia đình. Sản phẩm này giúp loại bỏ các nguy cơ nước ô nhiễm, nước không đảm bảo vệ sinh. Rất nhiều người thắc mắc có nên mua máy lọc nước Kangen SD501 Super hay không? Dòng sản phẩm này có những ưu điểm nào nổi bật? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc về Kangen SD501 Super cụ thể nhất.

Vì sao Kangen SD501 Super được mọi người ưa chuộng?

Vì sao Kangen SD501 Super được ưa chuộng?
Vì sao Kangen SD501 Super được ưa chuộng?

Máy lọc nước Kangen SD501 Super được mọi người đặt hàng rất nhiều. Tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy?

Độ nổi tiếng của thương hiệu

Máy lọc nước cao cấp Kangen SD501 Super là một sản phẩm của tập đoàn Enagic. Đây là một tập đoàn có lịch sử phát triển hơn 40 năm tại Nhật Bản. Trong quá trình này, Enagic không ngừng nỗ lực để nâng cao vị thế của mình trên thị trường.

Đây cũng là công ty từng được Nhật Bản cấp phép để sản xuất dụng cụ y tế. Sau đó, Enagic chuyển hướng sang sản xuất máy lọc nước và đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Sản phẩm Kangen SD501 Super là một trong những dòng máy lọc nước ưu tú nhất của Enagic.

Công dụng

Sản phẩm mang đến nguồn nước an toàn, chất lượng
Sản phẩm mang đến nguồn nước an toàn, chất lượng

Máy lọc nước Kangen SD501 Super mang đến cho bạn 5 chế độ nước tiện ích như:

  • Nước axit mạnh dùng để tẩy rửa, khử mùi cho nhà bếp, nhà vệ sinh hay nhà tắm,…
  • Nước axit yếu dùng để rửa mặt, gội đầu, phục vụ cho mục đích làm đẹp
  • Nước trung tính, không chứa ion kiềm cũng không chứa ion axit dùng để pha sữa cho trẻ hoặc dùng để uống thuốc tây, sắc thuốc nam.
  • Nước Kangen dùng để uống, bổ sung khoáng chất cho cơ thể.
  • Nước Kangen mạnh có thể giảm vị chát của rau củ quả, chuyên dùng để rửa trái cây, rau củ.

Các giấy chứng nhận

Sản phẩm máy lọc nước Kangen SD501 Super nhận được rất nhiều giấy chứng nhận về sức khỏe như:

  • Giấy chứng nhận ISO 9001
  • Giấy chứng nhận ISO 14001
  • Giấy chứng nhận ISO 13485

Đây đều là những giấy chứng nhận được cấp bởi cơ quan uy tín. Do đó, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của sản phẩm. Công ty Enagic cũng là một hội viên xuất sắc trong hiệp hội bán lẻ DSA.

Một số thông tin khác về máy lọc nước

Trước khi quyết định mua sản phẩm máy lọc nước cao cấp Kangen SD501 Super, các bạn cần phải biết một số thông tin quan trọng về sản phẩm như sau:

Cơ chế hoạt động

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước Kangen SD501 Super như thế nào?
Cơ chế hoạt động của máy lọc nước Kangen SD501 Super như thế nào?

Máy lọc nước Nhật Bản Kangen SD501 Super được ứng dụng công nghệ điện phân hiện đại, mang đến dòng nước an toàn, giàu ion kiềm rất tốt cho sức khỏe. Nếu như các dòng máy lọc nước thông thường chỉ sử dụng từ 3 đến 8 tấm điện phân thì Kangen SD501 Super được thiết kế nên tới 12 tấm điện cực titanium phủ bạc. Đây là một trong những điểm cộng rất lớn của máy lọc nước, giúp cho quá trình điện phân được rút ngắn thời gian và chất lượng điện phân cũng được nâng cao hơn.

Đối tượng người dùng

Với những công dụng ưu việt cùng 5 chế độ nước khác nhau, đối tượng của máy lọc nước Kangen SD501 Super rất rộng. Mọi gia đình đều có thể sở hữu sản phẩm này để làm nước uống, nước nấu ăn và sinh hoạt. Không chỉ được sử dụng trong các gia đình, Kangen SD501 Super còn được ứng dụng trong các văn phòng, bệnh viện hay xí nghiệp,…

Việc lắp đặt khó hay dễ

Rất nhiều người quan tâm đến sản phẩm máy lọc nước đến từ Nhật Bản – Kangen SD501 Super nhưng không biết sản phẩm này lắp đặt như thế nào, có khó không? Thực ra, việc lắp đặt máy lọc nước Kangen SD501 Super cũng tương tự như cách lắp đặt các sản phẩm máy lọc nước khác.

Bạn chỉ cần kết nối nguồn nước cung cấp vào dây nối ống nước của máy rồi kết nối thiết bị với nguồn điện là có thể sử dụng. Hiện nay, các đơn vị cung cấp sản phẩm cũng sẽ miễn phí lắp đặt cho các bạn.

Giá cả

Sản phẩm có giá 155 triệu đồng
Sản phẩm có giá 155 triệu đồng

Giá cả là một phần quan trọng, tác động trực tiếp đến sức mua sản phẩm của khách hàng. Hiện tại, sản phẩm này được bán với mức giá 155 triệu đồng/máy lọc nước. Đây là mức giá không hề nhỏ. Do đó, các bạn phải tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như đơn vị bán hàng để có những quyết định chính xác nhất.

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước Kangen SD501 Super chính hãng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị có thể cung cấp dòng sản phẩm máy lọc nước Nhật Bản Kangen SD501 Super. Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ bán hàng chính hãng và đúng giá thì không phải là điều dễ dàng. WEBSITE là đơn vị phân phối máy lọc nước chính hãng Nhật Bản tại Việt Nam. Tại đây có đầy đủ các sản phẩm máy lọc nước đang được ưa chuộng nhất trên thị trường, trong đó có Kangen SD501 Super.

Khi mua máy lọc nước Nhật Bản Kangen SD501 Super tại WEBSITE, các bạn sẽ được bảo hành sản phẩm trong 5 năm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ lắp đặt sản phẩm và giao hàng miễn phí đến tận nhà.

Trên đây là những lý do khiến nhiều người yêu thích là lựa chọn máy lọc nước Kangen SD501 Super. Đây là một sản phẩm cao cấp của Eganic, mang đến nguồn nước an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Các bạn hãy liên hệ đến hotline 056 919 8888 để được tư vấn chi tiết hơn.