Nên dùng máy lọc nước nào tốt nhất cho sức khỏe hiện nay?

Nên dùng máy lọc nước nào tốt nhất cho sức khỏe hiện nay? là câu hỏi được rất nhiều người băn khoăn trước tình trạng ô nhiễm môi trường nước đang diễn ra ngày càng trầm trọng đáng ngại. Nhằm giải đáp câu trả lời đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 hãng máy lọc nước hàng đầu hiện nay, được nhiều người dùng đánh giá rất cao.

 

  • Máy lọc nước Karofi

 

Minh hoạ hình ảnh máy lọc nước Karofi
Minh hoạ hình ảnh máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi là một trong những loại máy lọc nước giá rẻ và phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Được sản xuất và phân phối bởi công ty CP Karofi Việt Nam. Sản phẩm đã được cải thiện chất lượng liên tục, trở thành một trong những hãng máy lọc nước nhận được nhiều giải thưởng danh giá.

Máy lọc nước Karofi có mẫu mã rất đa dạng cho người dùng thoải mái lựa chọn. Giá thành của các sản phẩm máy lọc nước Karofi từ 4-12 triệu. Thời gian bảo hành các sản phẩm lên tới 24 tháng.

 

  • Máy lọc nước Kangaroo

 

Minh hoạ hình ảnh máy lọc nước Kangaroo
Minh hoạ hình ảnh máy lọc nước Kangaroo

Máy lọc nước Kangaroo có nguồn gốc từ Đài Loan và xuất hiện phổ biến ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Điểm nổi bật của sản phẩm này chính là giá thành rất rẻ. Chỉ khoảng từ 3-8 triệu là gia đình bạn đã sở hữu được một chiếc máy lọc nước. Bên cạnh đó, các linh kiện của máy lọc nước được thay mới khá dễ dàng, đơn giản, chi phí cũng không cao. Một số mẫu nổi bật như: Kangaroo KG108UV, KG103, KG104, KG105 hay KG109. Thời hạn bảo hành của các sản phẩm máy lọc nước thương hiệu Kangaroo là 12 tháng.

 

  • Máy lọc nước Panasonic

 

Minh hoạ hình ảnh máy lọc nước Panasonic
Minh hoạ hình ảnh máy lọc nước Panasonic

So với hai sản phẩm trên thì máy lọc nước Panasonic có giá thành nhỉnh hơn một chút. Giá của sản phẩm dao động trong khoảng từ 2 – 30 triệu. Với các model đời mới và được cập nhật liên tục, máy lọc nước Panasonic cũng rất được lòng người sử dụng.

 

  • Máy lọc nước A.O Smith

 

Minh hoạ hình ảnh máy lọc nước Aosmith
Minh hoạ hình ảnh máy lọc nước Aosmith

Máy lọc nước Aosmith là một sản phẩm được sản xuất tại Mỹ và nhập khẩu về Việt Nam. Thương hiệu này còn khá mới mẻ và chưa thực sự có nhiều người mặn mà bởi giá thành khá đắt đỏ. Tuy nhiên, nó cũng nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía người dùng. Với thiết kế sang trọng, bắt mắt và hiện đại, máy lọc nước Aosmith giúp không gian bếp nhà bạn trở nên tiện nghi hơn.

Một số mẫu máy lọc nước tiêu biểu của dòng này như: A.O. Smith AR600-C-S-1, A.O. Smith AR75-A-S-2 rất tốt, chất lượng nước được kiểm chứng bởi các tổ chức hàng đầu thế giới. Các sản phẩm còn có thời gian bảo hành 12 tháng rất đáng tự hào.

 

  • Máy lọc nước Geyser

 

Minh hoạ hình ảnh máy lọc nước Geyser
Minh hoạ hình ảnh máy lọc nước Geyser

Máy lọc nước Geyser là máy lọc nước được sản xuất ở Nga. Sản phẩm được nhập khẩu chính hãng và có thời hạn bảo hành lên tới 36 tháng. Điểm nổi bật của sản phẩm mà bạn có thể thấy chính là thiết kế có phần lạ mắt và công suất lọc khoảng 50l/h, đây là công suất lọc cực lớn so với các dòng máy lọc nước cùng phân khúc. Một số sản phẩm tiêu biểu như: Geyser TK8 , BIO Ultra 431 hay GK6.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho bạn câu trả lời nên dùng máy lọc nước nào tốt cho sức khỏe các thành viên gia đình bạn hiện nay. 5 hãng máy lọc nước trên được người dùng đánh giá rất cao, chất lượng nước đầu ra đã được kiểm chứng và đánh giá bởi các Tổ chức trên thế giới, Bộ Y Tế Việt Nam. 

Chính vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, đặt mua các mẫu sản phẩm, mời bạn liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Hotline: 032 8484 688.