Nên mua máy lọc nước Nano hay máy điện giải ion kiềm

hai loại máy lọc nước phổ biến trên thị trường hiện nay chính là máy lọc nước Nano và máy điện giải ion kiềm. Bạn có nhu cầu mua máy lọc nước nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào trong hai sản phẩm này?

Doể đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình hiện nay, trong căn bếp của bất kỳ gia đình nào cũng đều có một chiếc máy lọc nước. Trong đó hai loại máy lọc nước phổ biến trên thị trường hiện nay chính là máy lọc nước Nano và máy điện giải ion kiềm. Bạn có nhu cầu mua máy lọc nước nhưng băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào trong hai sản phẩm này? Vậy thì sau đây sẽ là những thông tin mà bạn không thể bỏ qua.

Máy lọc nước Nano và những thông tin không phải ai cũng biết

 Máy lọc nước Nano là loại máy khá phổ biến hiện nay
Máy lọc nước Nano là loại máy khá phổ biến hiện nay

Không giống như trước đây, nguồn nước hiện nay thực sự không đảm bảo an toàn cho sức khỏe của tất cả mọi người, kể cả là khi bạn sử dụng nước máy hay nước giếng. Chính vì vậy việc sở hữu một chiếc máy lọc nước sẽ giúp cho nguồn nước trở nên sạch hơn. Trong đó máy lọc nước Nano sử dụng màng lọc thẩm thấu. giờ đó mà các chất bẩn sẽ bị giữ lại, trả lại cho mọi người một nguồn nước sạch đúng nghĩa. Tuy nhiên máy lọc nước này không thể tạo ra một nguồn nước bổ sung các khoáng chất cho cơ thể.

Máy lọc nước điện giải ion kiềm

 Máy điện giải là một trong những loại máy lọc nước hiện đại
Máy điện giải là một trong những loại máy lọc nước hiện đại

Ngoài máy lọc nước Nano, một sản phẩm máy lọc nước cũng được nhiều người biết đến hiện nay nữa là máy điện giải ion kiềm. Một chiếc máy lọc nước điện giải ion kiềm không chỉ có tác dụng lọc sạch các cặn bã và bụi bẩn trong nước mà còn có tác dụng bổ sung dưỡng chất ion kiềm cho cơ thể. Nước sau khi được lọc qua máy lọc này nhà nước có kiềm mạnh với độ pH dao động từ 2.5 đến 11,5. Chiếc máy lọc thần kỳ này có thể tạo ra các loại nước khác nhau, phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của mọi người như:

  • Sử dụng để uống thường ngày
  • Sử dụng cho trẻ nhỏ
  • Dùng để chăm sóc da và tóc
  • Nước sử dụng để diệt khuẩn và sát trùng 

Nên mua máy lọc nước Nano hay máy điện giải ion kiềm

 Nên mua máy lọc nước Nano hay máy lọc nước điện giải?
Nên mua máy lọc nước Nano hay máy lọc nước điện giải?

Với những đặc điểm vượt trội, máy điện giải ion kiềm trở thành một trong những loại máy cung cấp nguồn nước hoàn hảo cho cuộc sống của mọi người. Tuy nhiên nhiều người vẫn phân vân không biết nên mua máy lọc nước Nano hay loại máy điện giải này bởi giá cả giữa hai loại máy có sự chênh lệch khá lớn. Các sản phẩm máy lọc nước Nano thương chỉ có mức giá dao động từ 3 triệu đến 8 triệu. Trong khi đó máy điện giải ion kiềm lại có giá cao hơn hẳn. 

Tuy nhiên đầu tư một chiếc máy điện giải để lọc nước, sẽ nhận được nhiều hơn những gì mà mình bỏ ra. Những tác dụng của máy đối với sức khỏe được đánh giá rất cao. trong khi đó máy lọc nước Nano chỉ có thể lọc sạch tạp chất. Vì vậy, lời khuyên từ các chuyên gia là bạn không nên tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư máy lọc nước. Đặc biệt trên thị trường hiện nay sản phẩm máy lọc nước điện giải còn có nhiều phiên bản giá cả ưu đãi, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Giờ đây chắc chắn bạn đã biết nên sử dụng máy lọc nước Nano hay máy điện giải ion kiềm rồi đúng không nào? Để bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất đồng thời bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, bạn còn chần chờ gì mà không lựa chọn ngay một chiếc máy máy lọc nước hiện đại điện giải nào?